KOHAKU và ẩm thực nhật bản

Nhà hàng Kohaku Sushi thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần S.O.L, có trụ sở văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Được khai trương từ tháng 11 năm 2016 tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, nhà hàng đã nhận được rất nhiều cảm tình từ quý khách hàng.

 

Chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Sử dụng những nguyên liệu hảo hạng từ khắp mọi vùng tại Nhật Bản, được chọn lọc và kiểm tra kĩ càng bởi đội ngũ đầu bếp tài hoa, kết hợp cùng những loại gia vị cao cấp truyền thống của Nhật để mỗi món ăn của Kohaku Sushi đều mang hương vị đặc trưng riêng mà không thể tìm ở nơi nào khác.

Với không gian ấm cúng và hiện đại lấy cảm hứng từ kiến trúc Nhật Bản cùng phong cách phục vụ tận tình, Kohaku Sushi hi vọng sẽ là nơi mang đến niềm vui và sự thoải mái cho tất cả những thực khách ghé thăm.

Kohaku Sushi Vì sức khỏe cộng đồng.

Kohaku Sushi luôn hướng tới phương châm mang lại một bữa ăn sạch và ngon cho khách hàng. Vì vậy, quy trình kiểm tra chất lượng thực phẩm của Kohaku Sushi rất nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết không sử dụng thực phẩm để qua ngày nhằm đảm bảo độ tươi về nguyên liệu.

Không chỉ ngon về món ăn, chúng tôi mong muốn đem lại cho thực khách những phút giây thoải mái bên bạn bè và người thân khi thưởng thức ẩm thực tại Kohaku Sushi.